Công thức mix đồ chớm đông dành cho các bạn trẻ

Áo len oversized sơvin nửa vời với chân váy da lộn chính là set đồ vừa dễ thương lại vừa cá tính chẳng khi nào hết “hot” mỗi dịp chớm đông.

Cùng chiêm ngưỡng street style của giới trẻ thế giới tuần qua để có thêm ý tưởng mix đồ cho thời tiết chớm đông nào.

Chỉ cần khoác thêm một chiếc cardigan, cô bạn người Hàn này đã biến set đồ hè với áo phông – quần culottes thành set đồ hoàn hảo cho tiết trời se lạnh.
02a46ee1f60659a56e3a607b59a04092e3a02ba0

Nếu bạn vẫn chưa biết diện áo len cổ tròn như thế nào cho vừa đơn giản vừa đẹp, hãy học hỏi ngay công thức mix cùng quần tây kẻ sọc và giày sneaker của cô nàng này. Bên cạnh đó, đừng quên nhấn nhá một chiếc vòng cổ choker cho set đồ thêm yểu điệu nhé.

Loạt công thức mix đồ chớm đông “chỉ có đẹp trở lên” của bạn trẻ thế giới

Áo len oversized sơvin nửa vời với chân váy da lộn chính là set đồ vừa dễ thương lại vừa cá tính chẳng khi nào hết “hot” mỗi dịp chớm đông.

3b22a6d9d92aed62b72099c734fe392886b9fe07
Váy sơmi chỉ dành cho mùa hè ư? Không đâu, bạn có thể mix nó cùng với sweatshirt và legging như thế này để được một set đồ layering thật cá tính.

Sweatshirt cổ lọ cũng có thể yểu điệu và “sang chảnh” đến nhường này khi bạn diện cùng chân váy nhung và sandal cao gót đấy.

Điểm nhấn tạo nên sự trendy cho set đồ crop top – mom jeans của cô nàng này chính là đôi dép lê lót lông vừa gây sốt sình sịch thời gian qua.

Jacket dáng lửng họa tiết động vật không những chẳng hề “đồng bóng” chút nào mà còn có khả năng nâng tầm cho mọi set đồ đơn giản của bạn trong tích tắc.

53c7f689ed4baca71013ba3bde49c88a8118549c
Combo cơ bản vừa đẹp vừa chẳng bao giờ lỗi mốt nàng nào cũng nên “thủ” sẵn cho mùa đông: trench coat + áo cổ lọ + skinny jeans + giày oxford.

Loạt công thức mix đồ chớm đông “chỉ có đẹp trở lên” của bạn trẻ thế giới

Cô nàng này mang đến gợi ý diện váy nhung dễ áp dụng đến bất ngờ: mix cùng bomber jacket, ankle boots và mũ len.

Nếu muốn diện áo khoác len chunky một cách thật trẻ trung, bạn hãy mix cùng với crop top và chân váy da như cô nàng này. Một chiếc vòng cổ choker chất liệu nhung cũng là món phụ kiện không thể thiếu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *